ดาวน์โหลด

 • โหลดโปรแกรม Bookmark55
  download
 • โปรแกรมวาดรูปง่ายๆ สำหรับเด็ก 3 ขวบขึ้นไป Tux Paint มีการใช้งานที่เรียบง่ายและสนุกสนาน ประกอบด้วยพื้นที่ว่างๆ และเครื่องมือหลากหลายที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ให้กับเด็กๆ ช่วยให้พวกเขาผสมสิ่งต่างๆ หลากสีสรรเข้าด้วยกันจนเป็นภาพวาดที่สวยงาม 
  download
 • โปรแกรมสอนพิมพ์ดีดไทยสำหรับเด็กๆ ที่ประกอบด้วยการละเล่นที่หลากหลาย และความยากง่ายหลายระดับ Tux Typing เหมาะสำหรับใช้สอนเด็กให้มีทักษะในการใช้คีย์บอร์ด ด้วยเกมที่สนุกสนาน ภาพการ์ตูนเคลื่อนไหว เพลงและเสียงประกอบ ทำให้เด็กเรียนรู้การใช้คีย์บอร์ดได้อย่างไม่มีเบื่อ 
  download
 • เกมฝึกคิดเลขอย่างง่ายๆ ที่สนุกและน่าตื่นเต้น ใน TuxMath เพนกวิน Tux จะต้องรักษาเมืองของเขาจากโจทย์คณิตศาสตร์ที่ตกลงมา และเขาต้องคิดในใจให้ได้อย่างรวดเร็วในทุกข้อ มิฉะนั้นเมืองของเขาจะราบเป็นหน้ากลอง! 
  dowload

 • ซอฟต์แวร์ออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ในปัจจุบัน ได้พัฒนามาสู่ยุคการพัฒนาเว็บในฟังก์ชัน Generator ผู้พัฒนาไม่จำเป็นต้องมีความรู้ภาษา HTML ซอฟต์แวร์นั้นๆ จะอำนวยความสะดวก โดยมีปุ่มเครื่องมือ คำสั่งที่จำเป็นและแปลงเป็นรหัสภาษา HTML โดยอัตโนมัติ NVU นับเป็น Open Source Software ที่อำนวยความสะดวกต่อการออกแบบพัฒนาเว็บ เนื่องจากตัวโปรแกรม มีฟังก์ชันการทำงานทั้งเป็น Generator หรือผู้พัฒนาอยากจะลงรหัส แก้ไขรหัสภาษา HTML ก็เข้าสู่โหมดการทำงาน HTML Editor รวมทั้งการแสดงผลเว็บตัวอย่างผ่านส่วน Web Preview 
  download

 • Dev-C++ 5.0 beta 9.2 (4.9.9.2), source code (1.6 MB)
  Dev-C++ version 4.9.9.2 source code for Delphi.
  download 
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s